logo-thuanphat

Chống thấm sàn tầng hầm tại TP HCM 0903.088.568

+ Chống thấm sàn tầng hầm tại TP HCM, chuyên chống thấm tầng hầm cho khu chung cư, nhà cao tầng, cao ốc, chống thầm tầng hầm chuyên nghiệp giá rẻ ở TPHCM…

Tại sao cần phải chống thấm

– Bất cứ một công trình nào cũng vậy, chỉ sau một khoảng thời gian nhất định sẽ bị thấm nước và rò rỉ nước từ bên ngoài vào. Hiện tượng này sẽ gây ra nhiều tổn hại cho công trình nhà bạn. Vì vậy việc chống thấm chính là giai đoạn quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng cho cả công trình.
– Tầng hầm là hạng mục có đặc thù riêng và rất dễ bị thấm nước bởi nó được xây dựng ở trong lòng đất, chịu nhiều tác động từ những mạch nước ngầm. Nhất là trong giai đoạn mùa mưa, nước ở xung quanh sẽ tràn vào bên trong tầng hầm. Nếu không xử lý được nhanh chóng sẽ dễ dẫn tới hiện tưởng ô nhiễm, hư hỏng tầng hầm. Và một điều đang lo ngại, tầng hầm mà hư hỏng sẽ ảnh hưởng trực tiếp những công trình ở phía trên. Chính vì vậy việc chống thấm tầng hầm là điều thật sự cần thiết cho mọi công trình.
– Chống thấm cho tầng hầm bằng bê tông cốt thép (BTCT) còn đảm bảo cho thép cốt trong bê tông không bị ăn mòn. Do vậy, đối với kết cấu BTCT tầng hầm, yêu cầu chống thấm không chỉ là yêu cầu sử dụng mà còn là điều kiện đảm bảo cho công trình có độ bền vững cần thiết. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này vẫn chưa có chỉ dẫn hay tiêu chuẩn hướng dẫn thiết kế và thi công tầng hầm nhà cao tầng. Hồ sơ thiết kế kỹ thuật cũng như thiết kế thi công nhà cao tầng chỉ bao gồm thiết kế kiến trúc, bản vẽ kết cấu, hệ thống kỹ thuật. Phần thiết kế chống thấm cho nhà cao tầng nói chung và tầng hầm nói riêng chỉ gồm vài dòng chú thích với những chỉ dẫn chung. Các đơn vị thi công thực hiện việc Chống thấm cho tầng hầm theo kinh nghiệm riêng của mình nên mỗi đơn vị có một cách.
– Chống thấm tầng hầm thực là chống nước từ dưới nền lên trên và ngầm từ ngoài tường vào trong.
– Nước ngầm ngấm vào tầng hầm có 2 loại là nước ngầm thường xuyên và nước ngầm không thường xuyên, chống thấm giá rẻ quận bình thạnh.
– Nước ngầm thường xuyên là nước ngầm luôn có thường trực xung quanh phần ngầm của công trình. Nước dưới đất hay đôi khi còn được gọi là nước ngầm là chỉ loại nước nằm bên dưới bề mặt đất trong các không gian rỗng của đất và trong các khe nứt của các thành tạo đá, và các không gian rỗng này có sự liên thông với nhau. Một đơn vị đá hoặc các dạng tích tụ vật liệu không cố kết được gọi là tâng chứa khi nó có thể cung cấp một lượng nước có thể sử dụng được (như nước sông lên vào mùa mưa, nước xả lũ…), hoặc trong thời gian mưa dài ngày, nước mưa thấm xuống đất chưa kịp thoát đi ngay. Vì vậy mọi tầng ngầm đều phải có biện pháp chống thấm nước ngầm.

Chống thấm tầng hầm giá rẻ ở TPHCM

Yêu cầu thi công chống thấm

– Đổ bê tông nền có đầm lại để tăng khả năng chống thấm của bê tông; Đặt bằng vật cách nước tại vị trí tiếp giáp nền và tường bê tông, sao cho bê tông nền có thể ngậm vào bê tông tường trong đất khoảng 10cm. Đổ bê tông nền xong thì tiến hành phun ép hồ xi măng tại khe tiếp giáp tường và nền bê tông trước khi làm các phần trên nền, chống thấm giá rẻ ở TP HCM.
– Đổ bê tông nền xong cần kiểm tra xem nền có bị thấm nước chảy dòng không. Nếu có thì tiến hành khoan phụt hồ xi măng nở để đảm bảo nền bê tông sẽ không thấm hoặc chỉ có thấm ẩm. Sau đó mới thi công sàn rỗng phía trên.
– Sàn rỗng có độ dốc nền dẫn nước thấm ra rãnh thu nước.
– Lớp bê tông chống thấm trên sàn rỗng được thi công có đầm lại.
Trước khi xây tường cần kiểm tra xem bê tông tường trong đất có bị thấm chảy dòng không. Nếu có thì phải xử lý như đã làm đối với nền. Đảm bảo tường bê tông chỉ có thấm ẩm thì mới xây tường gạch.
Tại hố thu bố trí máy bơm để bơm nước lên hệ cống thoát nước thấm bị ứ đọng.

Dịch vụ chống thấm tầng hầm

– Chống thấm các hạng mục, bằng các loại vật liệu chống thấm hiện nay, bảo hành lâu năm không bị thấm lại.
– Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng, mái bê tông, nhà WC.
– Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng,như tầng hầm,hố thang máy…v.v
– Chống thấm bể ngầm, bể bơi, chống thấm tường nhà ở quận 3 … tại các công trình đã qua sử dụng.
– Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng
– Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.
– Cho thuê nhân lực, nhân công, kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu.
– Một số nguyên nhân gây nên tình trạng dột, ướt mà tất cả các bạn đều phải lưu ý:
– Do tường nhà xây sát cạnh nhau không thông thoáng gây lên tình trạng ẩm mốc, lên mưa xuống nước thấm vào tường.
– Do do tường nhà lâu năm bị nứt.
– Hay xây bịt lỗ giáo không kỹ.
– Đến với chúng tôi bạn sẽ có ngôi nhà như mới, tình trạng ẩm ướt không còn nữa.
– Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu và là tiêu chí số 1 của chúng tôi.

Quý khách hàng cần dịch vụ chống thấm tầng hầm tại TP HCM hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại liên hệ: 0903.088.5680972.518.589

Email: support@ngochoangplaza.comngochoangplaza@gmail.com

Đia chỉ chi nhánh

VP TẠI TPHCM

14/3 Đường Số 9, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

0908706362

VP TẠI TPHCM

14/3 Đường Số 9, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

0908706362

VP TẠI TPHCM

14/3 Đường Số 9, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

0908706362

Facebook zalo Chat Zalo Hotline