logo-thuanphat

Công ty chống thấm tường tại TP HCM 0903.088.568

Công ty chống thấm tường tại TP HCM, công ty thi công chống thấm nhà chuyên nghiệp nhất khu vực nội thành TP HCM và bình dương.

Chi tiết dịch vụ công ty chống thấm tường

Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ chống thấm tường nhà cho khu chung cư, chống thấm tường nhà cao tầng, chống thấm tường nhà cao ốc, các nhà cấp bốm…

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghành ngề chống thấm nhà, chống thấm tường nhà, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với sự phát triển và thay đổi phương pháp làm việc liên tục, thiết bị hiện đại. Hiểu đợc nhu cầu của quý khách hàng cần trong mùa mưa tới, trong những khi ngôi nhà của quý khách có về thấm ẩm, thấm dột… Nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ công ty chống thấm tường Ngọc Hoàng Plaza, chuyên làm việc và thi công dịch vụ tại TP HCM, bình dương.

Khi quý khách hàng cần công ty chống thấm tường tại TP HCM hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, đến với chúng tôi quý khách hàng sẻ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tiến độ thi công.

Các dịch vụ công ty chống thấm tường thi công

Dịch vụ chống thấm dột mái tôn chuyên nghiệp, nhận chống thấm dột mái tôn trong mùa mưa bị thấm do mưa lâu dài, nhận chống thấm dột trần nhà do các vết nứt trên trần nhà, các trần nhà bị lũng do khi thi công kém chất lượng…

Dịch vụ chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông sân thượng, chống thấm sân thượng giá rẻ, dịch vụ chống thấm sàn mái nhà cho các nhà tầng bị thấm dột, thấm ẩm.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh bị thấm ẩm trong các khách sạn, các nhà hàng, các nhà cao tầng bị thấm ẩm từ các phòng vệ sinh, sàn vệ sinh. chống thấm mái tôi let, các nhà tắm với dịch vụ chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tắm chuyên nghiệp.

Dịch vụ chống thấm ngược từ các vách nhà, chống thấm ngược các tường nhà, chống thấm ngược ở các vị trí trần nhà, vách nhà, các tầng hầm.

Nhận chống thấm các bể nước dùng để chứa nước nấu ăn, bể chứa nước sinh hoạt hằng ngày, chống thấm các bể bơi, hồ bơi, chống thấm các hồ nuôi tôm…

Ngoài dịch vụ chống thấm nhà tại TPHCM, công ty chống thấm tường tại TP HCM của chúng tôi còn thi công nhiều dịch vụ khác như dịch vụ chống dột mái tôn, làm mái tôn, thi công sửa chữa nhà, thi công làm trần vách thạch cao, sửa chữa và lắp đặt hệ thống điện nước. khoan giếng gia đình và công nghiệp, sửa chữa giếng khoan, sửa máy bơm nước hoả tiển dùng trong giếng khoan công nghiệp…

Hảy liên hệ với công ty chống thấm tường tại TP HCM của chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu chống thấm nhà để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại liên hệ: 0903.088.5680972.518.589

Email: phamtra589@gmail.com

 

công ty chống thấm tường tại TP HCM

Đia chỉ chi nhánh

VP TẠI TPHCM

14/3 Đường Số 9, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

0908706362

VP TẠI TPHCM

14/3 Đường Số 9, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

0908706362

VP TẠI TPHCM

14/3 Đường Số 9, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

0908706362

Facebook zalo Chat Zalo Hotline