logo-thuanphat

Dịch vụ chống thấm tại quận 9 tphcm 0903.088.568

Dịch vụ chống thấm tại quận 9 tphcm

+ Dịch vụ chống thấm tại quận 9 tphcm lh 0903.088.568. Công ty chống thấm nhà ở dân dụng, chống thấm sân thượng, chống thấm tường nhà, chống thấm mái…

– Khi mùa mưa sắp tới chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: Làm sao để chống thấm dột mái tôn?. Dùng phương pháp nào chống dột mái tôn đơn giản và hiệu quả nhất?… Tất cả các câu hỏi này đều đến từ nguyên nhân mái tôn bị dột, vậy làm sao để khắc phục tình trạng này?

– Hiện tượng mái tôn bị dột, nhỏ thành giọt thường là từ các mũ đinh, các chỗ nối ghép tôn,… hoặc các vị trí tôn bị rỉ sét, thủng lỗ… Có những trường hợp trời mưa nhỏ thì không sao, nhưng mưa lớn kéo dài thì lại bị dột và rất khó để tìm ra nguồn gốc dột.

Tìm hiểu nguyên nhân bị thấm

– Chống thấm dột mái là phương pháp sửa chữa mái nhà vĩnh viễn. Với chi phí thấp hơn rất nhiều so với thay mái tôn. Chống dột mái tôn luôn đòi hỏi công ty chống thấm có người thợ phải có kỹ thuật cao. Có nhiều kinh nghiệm để tránh bị thấm dột trở lại. Thợ xử lý thấm dột mái tôn đáp ứng toàn bộ yêu cầu trong tất cả các tình huống.

– Muốn bảo vệ mỹ quan của công trình trong thời gian sử dụng lâu dài. Chịu được nhiều tác động xấu của thời tiết,… Việc xử lý chống thấm dột cho các hạng mục của công trình là việc làm rất cần thiết. Đặc biệt là với đặc thù thời tiết nhiệt đới của Việt Nam. Môi trường có độ ẩm cao và nhiệt độ thay đổi khá đột ngột, nếu không được thi công chống thấm,… Thì tình trạng thấm dột, ố mốc, loang lổ sẽ sớm xảy ra trên chính công trình của bạn.

– Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công chống thấm dột tại quận 9. Có kinh nghiệm nhiều năm, đi đầu trong kỹ thuật chống thấm hiện đại,… Với những phương pháp chống thấm dột đạt hiệu quả cao trên thực tế. Đã có rất nhiều khách hàng hợp tác với chúng tôi và tỏ ra hài lòng. Họ đánh giá tích cực về chuyên môn và cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ chống thấm tại quận 8Dịch vụ sơn nhà quận 9

Tìm hiểu mái tôn bị dột

– Chúng tôi hiểu dột mái tôn là một trong những nỗi lo của người dân hiện nay. Họ sống trong những căn nhà sau quá trình sử dụng được 10 năm đến 15 năm. Mái tôn xuống cấp và bị thấm dột, ngoài ra cũng có những trường hợp mái tôn mới làm nhưng vẫn bị thấm dột. Do thợ làm ẩu hoặc ít kinh nghiệm trong việc thi công mái tôn.

Dịch vụ chống thấm tại quận 9 tphcm

Dịch vụ chống thấm tại quận 9 tphcm lh 0903.088.568. Thợ thi công chống thấm nhà ở dân dụng, chống thấm sân thượng, chống thấm tường nhà, chống thấm mái… Dịch vụ chống thấm uy tín, chuyên nghiệp.

Thợ chống thấm tại quận 9 uy tín

– Khắc phục tường bị mốc, chống thấm khe tiếp giáp, chống dột, chống dột mái tôn, chống thấm dột mái.

– Chống thấm trần nhà, sàn nhà, tường nhà, vị trí tiếp giáp,… chống thấm tường trong nhà, ngoài trời, trần nhà.

– Chống thấm sàn mái bê tông, thợ thi công chống thấm, thợ xử lý sàn mái bê tông bị thấm chuyên nghiệp. Xử lý triệt để tất cả vấn đề về thấm dột, thấm sàn bê tông sân thượng.

– Chống thấm tường, thợ chống thấm tường nhà, thi công chống thấm tường tầng hầm. Dịch vụ nhận chống thấm tường bằng phương pháp xử lý thấm ngược.

– Chống thấm nhà vệ sinh, công ty chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ,… Thợ chống thấm sàn vệ sinh cho chung cư, chống thấm nhà vệ sinh khách sạn, chống thấm sàn tole.

– Chống thấm tầng hầm, chống thấm tầng hầm nhà cao tầng,… thi công chống thấm tường vây, chống thấm tường bao nhà cao tầng. Thợ chống thấm tường vây tầng hầm nhà cao tầng bằng những phương pháp chuyên nghiệp.

– Chống thấm bể bơi, bể nước ăn, chống thấm hồ cá chuyên nghiệp. Dịch vụ chống thấm và thi công xử lý bể nước thải rò rỉ,… Thợ xử lý bể bơi, bể nước ăn uống, xử lý hồ cá bị thấm, bị rò rỉ bằng công nghệ tiên tiến nhất.

– Chống thấm hố thang máy, dịch vụ thợ chống thấm hố thang máy chuyên nghiệp. Dịch vụ xử lý hố thang máy bị thấm, bị rò rỉ, xử lý phần hố thang máy bị vỡ do gạch lâu ngày ngâm dưới nước.

– Chống thấm tường trong nhà, ngoài trời, trần nhà, xử lý thấm nhà vệ sinh, chống thấm công trình phụ.

Công ty chống thấm giá rẻ tại quận 9 tphcm

+ Hãy liên hệ với công ty thi công dịch vụ chống thấm tại quận 9 tphcm. Xử lý chống thấm sân thượng, chống thấm ban công,… tại tphcm chuyên nghiệp. Liên hệ chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu chống thấm dột để được tư vấn dịch vụ tốt nhất. Xem thêm: dịch vụ chống thấm nhà tại thủ đức

Thông tin liên hệ

– Điện thoại liên hệ: 0903.088.568 

– Email: phamtra589@gmail.com

Fanpage: Dịch vụ sửa nhà tại tphcm

Đia chỉ chi nhánh

VP TẠI TPHCM

14/3 Đường Số 9, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

0908706362

VP TẠI TPHCM

14/3 Đường Số 9, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

0908706362

VP TẠI TPHCM

14/3 Đường Số 9, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

0908706362

Facebook zalo Chat Zalo Hotline